Hướng Dẫn Sửa Robot Hút Bụi Roomba Lỗi Chạy Tròn Khóa Bánh

DMG.vn 23/07/2021

Bài viết sửa robot hút bụi roomba lỗi chạy tròn được kỹ thuật Lab 3D House viết lại quá trình tiếp nhận và hướng xử lý rất mong được sự đóng góp ý kiến của quý bạn đọc tại phần bình luận bên dưới bài viết. 

- Bây giờ xin mời quý bạn đọc xem 1 số tình trạng khi máy vào nước tùy vào mức độ nặng nhẹ cũng như tùy theo vào thời gian để mạch oxy hóa các kỷ thuật Lab 3D House tiếp nhận tư vấn và xử lý khi khách hàng liên hệ sửa robot hút bụi khi vào nước. 

Hình ảnh tư liệu mạch robot hút bụi vào nước trong 2 khoản thời gian khác nhau
robot-hut-nuoc-vao-may
- Như các bạn có thể nhìn thấy phía trên đây là trường hợp gần nhất Lab 3D House tiếp nhận robot hút bụi khi vào nước trên cùng 1 đời máy là em Mijia Mop của Xiaomi chứ không phải là em robot hút bụi Roomba xử lý ngày hôm nay. Hình bên trái sau khi vào nước 1 ngày do động cơ hút đẩy nước lên từ đường hút thẩm thấu vượt qua màng Hepa , hình bên phải chúng ta đang nhìn thấy là do đổ nước tràn tại hộp nước của máy , tích tụ lâu ngày nước nhĩu xuống mạch chủ phía dưới gây ra tình trạng oxy hóa nặng sau nhiều ngày sẽ khiến quá trình khôi phục lại robot khó khăn hơn đối với các bạn kỷ thuật tiếp nhận. 
- Đến với đúng chủ đề trong bài viết ngày hôm nay tình trạng đầu mùa mưa đối với quý khách hàng đang ở các căn hộ chung cư thường xuyên quên đóng cửa balcon nhưng robot lại vô tình được lên lịch làm việc đúng vào khung giờ ngoài trời đang mưa gió , mặt dù anh khách đã phát hiện tháo pin ra khỏi máy nhưng không thể tháo rời toàn bộ các linh kiện và board mạch ra vệ sinh gây đến tích trạng mục chân chim trên board mạch chủ giữa các đường tiếp nối giữa 2 mặt của mạch. 

Hình ảnh tư liệu thực tế em robot hút bụi roomba chạy vào nước trong video Lab 3D House đang xử lý ngày hôm nay.
mach-muc
- Đối với các tình trạng đã được khách hàng để khô ráo sẽ tiện và dễ dàng hơn để các anh bạn kỷ thuật tại Lab xử lý vấn đề lỗi hơn , nhờ vào nguyên nhân cốt yếu là anh khách hàng đã cách ly pin ra khỏi máy và để máy khô mới gắng lại , nhờ vào động thái này mà board mạch cách ly hoàn toàn với nguồn nuôi đã làm cho quá trình điện phân trong board mạch chủ không còn lúc này quá trình oxy hóa sẽ giảm rất nhiều so với còn để lại Pin trong máy. 
- Về việc xử lý lỗi này Lab chỉ việc câu lại các điểm nứt chân chim và thay đổi các fet khiển , ic controller motor  đã chạm là hoàn tất  công việc khôi phục lại robot roomba
- Quá trình lỗi máy chạy tròn và trả lại bệnh cho robot hút bụi roomba chạy tròn được kỷ thuật Lab 3D House quay lại và giải thích về việc có nên mua linh kiện về tự loại suy thay thế tại nhà trong tình trạng này hay không trong video sau đây , xin mời quý bạn đọc dành ít thời gian để xem qua

Hiện tại Lab 3D House đã tiếp nhận và xử lý các tình trạng robot hút bụi Roomba lỗi như sau :
Không thể khởi động máy

Không thể sạc điện cho Robot Roomba

Robot Roomba không tự quay về đế sạc khi sắp hết pin

Robot Roomba có hành vi bất thường

Robot Roomba đi vòng tròn

Hướng di chuyển máy bất thường hoặc dọn dẹp không sạch, làm rơi bụi khi dọn dẹp

Robot Roomba không thể kết nối wifi

Tính năng hẹn giờ dọn dẹp không khả dụng

Thời gian làm việc của robot quá ngắn

Chổi quét ven của Robot Roomba không quay trong khi vệ sinh

Robot Roomba gây tiếng ồn lớn hơn và / hoặc lực hút yếu hơn bình thường 

LAB 3D HOUSE có quy trình sửa chữa robot hút bụi Roomba chuyên nghiệp:

+ Nhận dịch vụ sửa chữa robot hút bụi Roomba trực tiếp tại cửa hàng hoặc qua điện thoại của LAB 3D HOUSE.

+ Phân tích tình trạng robot hút bụi Roomba , đưa ra lời khuyên sửa chữa và báo giá dịch vụ trước khi sửa robot cho khách hàng.

+ Chỉ tiến hành sửa robot hút bụi Roomba nhanh chóng sau khi nhận được sự đồng ý của khách hàng và có sự thỏa thuận giữa hai bên.

+ Đảm bảo thay thế linh kiện robot hút bụi Roomba chính hãng, giá cả phù hợp khi thiết bị gặp các sự cố nghiêm trọng. Khách hàng có thể yên tâm bởi Lab 3D House luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ uy tín hàng đầu.

+ Bàn giao thiết bị khi sửa xong có kèm theo phiếu bảo hành robot hút bụi Roomba chính hãng từ trung tâm cho thiết bị. Tư vấn cho khách sử dụng robot hút bụi Roomba đúng cách, tránh những lỗi hỏng không đáng có.


Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ sửa robot hút bụi Roomba chuyên nghiệp của chúng tôi. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn thành phố lớn sẽ kiểm tra, sửa chữa sau khi nhận được điện thoại yêu cầu từ khách hàng. 

Để tìm kiếm linh kiện phụ kiện phục vụ quá trình sửa chữa thay thế cho robot hút bụi Roomba mời bạn tìm tại đây

Linh kiện sửa robot Roomba

❤️ Subscribe chúng tôi để luôn được theo dõi những video mới nhất, hấp dẫn nhất từ đội ngủ kỷ thuật từng chuyên ngành như sửa robot hút bụi , sửa máy lọc không khí , sửa apple tv , sửa android tv box , Sửa máy làm đẹp da mặt  , sửa modem wifi asus của LAB 3D House ... Hotline: 0708096600 - 0708096611 (Zalo, Virber, messenger )
-------------------------------------------------------------------------------------

✓Fanpage Lab 3D House : 
https://www.facebook.com/lab3dhouse
✓Fanpage Sửa Robot Hút Bụi Lab 3D House : https://www.facebook.com/suarobothutbuithongminh/
✓Website: 
https://www.dmg.vn

Hướng Dẫn Kiểm Tra - Sửa Apple Tv Tại Nhà Khi Apple Tv Không Hoạt Động

Hệ Thống Sửa Chữa Robot Hút Bụi Lau Nhà Chuyên Nghiệp Tại HCM Và HN

 

Lab 3D House đã có 2 cơ sở tại HCM và HN

Lab 3D House HCM : 50 Đường Số 3 Phường 8 Quận 11 HCM
Tel: 07080906600
Lab 3D House HN : Số 16, ngõ Giếng,phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0708096611 

 

Hiện tại Lab 3D House Đang Cung Cấp Các Dịch Vụ Sửa Chữa Thiết Bị Điện Tử Quý Khách Hàng Có Thể Lựa Chọn Dịch Vụ Sau 
. Bảo Hành Robot XiaomiBảo Hành Robot iLife
. Sửa Apple TvSửa Android Tv Box
Sửa Máy Lọc Không KhíSửa Đầu Phát HD
. Sửa Modem Wifi . Địa Chỉ Sửa Robot Hút Bụi
. Sửa Máy Massage Mặt . Vệ Sinh Robot Hút Bụi
. Sửa Robot Lau Kiếng . Sửa Robot Hút Bụi 
. Mã Lỗi Robot Hút Bụi

Bài Viết Liên Quan