Robot hút bụi Midea bị lỗi bật không lên , có nên thay pin trước không ?

DMG.vn 31/05/2021

Như tiêu đề bài viết các bạn đã đọc phía trên khi tiếp nhận sửa robot hút bụi tại Lab 3D House các kỷ thuật phải tiếp nhận thông tin lỗi tại nhà , đối với tất cả tình trạng robot hút bụi bị lỗi bật không lên , ngay cả để vào đế sạc vẫn không hiện đèn thông báo sẽ là 1 trong các tình trạng kỷ thuật 3D House hạn chế làm theo yêu cầu khách hàng . 

- Lưu ý khách hàng có thể đem thiết bị đến mượn Pin của Lab 3D House thay thế và loại suy.
- Lý do được giải trình cụ thể như sau quý khách có thể lấy 1 ví dụ thực tế đối với đường điện tại gia đình . Khi CP tổng tắt nguyên nhân xảy ra cần phải được xác định đường điện trong nhà là đang chạm ở khu vực nào cần phải cách ly CP từng tầng ra tránh gây nguy hiểm đường điện lưới trong gia đình cũng như cả về thiết bị tải đang có dấu hiệu chập hoặc chạm . Áp dụng trên quy trình sửa robot hút bụi vẫn thế là 1 kỷ thuật khi tiếp nhận máy với tình trạng không lên nguồn , theo thông tin của khách hàng cấp sạc không lên nguồn thì việc làm đầu tiên tại Lab 3D House là phải cách ly Pin ra khỏi máy và kiểm tra sơ bộ từng thành phần trên mainboard đâu là nơi gây ra chạm chập và có khả năng sửa chữa hay không .

- Quá trình tháo máy tại Lab 3D House đem vào xử lý  và 1 số lưu ý giúp khách hàng khi tháo máy tại nhà có thêm 1 ít thông tin tránh trường hợp không biết thông tin tháo máy sẽ gây ra lỗi. 


Ưu tiên trước nhất đối với các bạn khi tháo ráp robot hút bụi ra cần phải tháo pin rời ra khởi robot hút bụi như hình bên dưới , khi làm động tác này sẽ giúp bạn rất nhiều lỡ khi công tắt vẫn còn bật khi tháo máy ra gặp 1 số jack kết nối sensor với main khá chắc bạn lây lây dễ dàng chạm áp 15v từ sensor sang các thành phần khác ( đây là lời khuyên lưu ý khi áp dụng từ Lab 3D House )
sua-va-thay-pin-robot-hut-bui-mediea-tai-3d-house

Đối với dòng robot hút bụi Midea bị lỗi bạn muốn ráo ra ở nhà bước thứ 2 cần quan tâm chính là cáp kết nối từ Camera xuống board mạch chủ ( đây là liên kết thường xuyên bị đứt khi khách hàng không nắm bắt được các điểm tháo robot hút bụi tại nhà )
cap-ket-noi-camera-robot-hut-bui-mediea

huong-dan-thao-lap-robot-hut-bui-mediea

Khi đã tách được phần nắp và phần thân máy 1 lưu ý đối với quý khách hàng cần chụp lại 1 tấm hình tổng quan , các jack kết nối với các module trong robot rất nhiều nếu không làm quen tay sẽ rất dễ lẫn lộn khi ghim vào ( Không nên chủ quan rằng các liên kết đều có các khấc tương đồng )
robot-hut-bui-mediea-bi-loi

Hình ảnh board mạch chủ robot hút bụi Midea gia công và được phủ 1 lớp keo cách nước 
dia-chi-sua-robot-hut-bui-mediea

Cụm động cơ chổi cạnh + Sensor va chạm ( Vách ) đây là phân vùng linh kiện dễ thay thế đối với quý bạn đọc muốn tự sửa robot hút bụi Midea tại nhà !
choi-canh-robot-mediea-khong-hoat-dong  
Cụm động cơ bơm quản lý công việc lau nhà của robot hút bụi Midea , đối với quý bạn đọc muốn sửa robot hút bụi Midea tại nhà gặp lỗi không lau hoặc không ra nước chúng ta có thể kiểm tra xem cụm động cơ này có lỗi hay không ! robot-mediea-bi-loi-khong-lau  
Các liên kết với cản và cụm Camera được tập hợp hết và khu vực trước của robot hút bụi , 1 thiết kế hơi khác biệt với các dòng robot khác là bộ phận mạch quản lý cụm camera lại để phía dưới + gần với cụm động cơ hút hơn . ( Quý bạn đọc sẽ để ý 1 điểm là lực ly tâm của động cơ không chổi than lớn + độ rung của phân khung kết nối trực tiếp với board mạch camera rất dễ gây ra tình trạng nứt chân chì của ic dán )

sua-mach-robot-hut-bui-mediea  
Robot hút bụi Midea là dòng robot hút bụi mới và ít được phân phối tại thị trường Việt Nam củng như ít đơn vị sửa chữa dòng robot hút bụi này phía trên là 1 số hình ảnh tháo lắp quan trọng gửi đến bạn đọc hy vọng sẽ giúp ích được phần nào kinh nghiệm tháo dỡ đối với dòng robot hút bụi Midea khi bị lỗi . 

LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN SƯẢ ROBOT HÚT BỤI Midea LỖI TẠI LAB 3D HOUSE
Sau thời gian dài sử dụng, robot sẽ không thể tránh khỏi những trục trặc hoặc lỗi. Vì vậy đây chính là lúc bạn cần tìm dến Lab 3D House - Đơn vị bảo trì, sửa chữa robot hút bụi uy tín nhất.
+ Nhận và trả máy tại nhà
+ Sửa robot hút bụi xiaomi chữa siêu tốc trong 24h
+ Sử dụng linh kiện chính hãng
+ Chi phí hợp lý
+ Chính sách bảo hành lâu dài
Đặc biệt với đa dạng dịch vụ sửa chữa, Lab 3D House cam kết sửa mọi lỗi:
+ Lỗi hệ thống quét Camera của Robot hút bụi Midea
+ Lỗi bánh xe, lôi động cơ hút của Robot hút bụi Midea
+ Lỗi mạch robot hút bụi Midea
+ Lỗi pin, không nhận sạc của robot Midea

Quy trình tiếp nhận sửa robot hút bụi Midea bị lỗi chuyên nghiệp theo các bước sau :
- Nhận thông tin sửa robot hút bụi Midea báo lỗi từ quý khách hàng . Tư vấn sửa lỗi hỏng đơn giản mà không cần chuyên viên vẫn có thể sửa robot hút bụi tại nhà . Nếu lỗi nghiêm trọng sẽ báo lại để khách hàng biết. 
- Kiểm tra robot hút bụi Rowenta theo thông báo lỗi hỏng từ quý khách hàng , báo cáo nguyên nhân cụ thể với quý khách . Đưa ra phương án sửa chữa robot hút bụi tối ưu nhất cho quý khách hàng . 
- Báo giá sửa robot hút bụi Midea trước để khách duyệt , đồng ý mới bắt đầu sửa chữa theo cách đã thống nhất . Nếu có vấn đề khác sẽ báo trực tiếp . 
- Tiến hành sửa chữa các lỗi của robot hút bụi Xiaomi gen 2, kiểm tra lại quá trình hoạt động , bàn giao đến quý khách hàng . 

Tại sao bạn nên lựa chọn 2 cơ sở của Lab 3D House để sửa robot Midea bị lỗi  ? trong khi có rất nhiều địa chỉ sửa robot hút bụi khác trên thị trường hiện nay ?  
1- Chúng tôi có đội ngủ chuyên viên chuyên nghiệp trong các ngành nghề , được đào tạo chuyên sâu và có thâm niên làm việc trong lĩnh vực robot hút bụi lâu đời , chúng tôi tự tin và luôn sẵn sàng sữa chữa các Pan bệnh phức tạp nhất của mọi dòng robo thút bụi cũng như sẽ làm hài lòng quý khách hàng về chất lượng dịch vụ , thời gian xử lý sự cố . Đến với chung tôi , quý khách có thể hoàn toàn an tâm về dịch vụ sửa robot hút bụi . 
2 - Chuyên viên xử lý trung thực khi phân tích lỗi và trách nhiệm trong công việc . 
3 - Xử lý các Pan bệnh của robot hút bụi từ nguồn gốc của lỗi .
4-Nhiệt tình tư vấn , hướng dẫn sử dụng , vệ sinh , bảo quản đúng cách miễn phí cho quý khách hàng . 
5 - Cam kết linh kiện , phụ tùng thay chính hãng . 

❤️ Subscribe chúng tôi để luôn được theo dõi những video mới nhất, hấp dẫn nhất từ đội ngủ kỷ thuật từng chuyên ngành như sửa robot hút bụi , sửa máy lọc không khí , sửa apple tv , sửa android tv box , Sửa máy làm đẹp da mặt của LAB 3D House , sửa đầu phát hd zapiti , sửa modem wifi xiaomi bảo hành robot hút bụi  ... Hotline: 0708096600 - 0708096611 (Zalo, Virber, messenger )
-------------------------------------------------------------------------------------

✓Fanpage Lab 3D House : 
https://www.facebook.com/lab3dhouse
✓Website: 
https://www.dmg.vn 

 

Lab 3D House đã có 2 cơ sở tại HCM và HN

Lab 3D House HCM : 50 Đường Số 3 Phường 8 Quận 11 HCM
Tel: 07080906600
Lab 3D House HN : Số 16, ngõ Giếng,phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0708096611 

 

Hiện tại Lab 3D House Đang Cung Cấp Các Dịch Vụ Sửa Chữa Thiết Bị Điện Tử Quý Khách Hàng Có Thể Lựa Chọn Dịch Vụ Sau 
Bảo Hành Robot Xiaomi . Bảo Hành Robot iLife
Bảo Hành Robot Hút Bụi Roomba Bảo Hành Robot Hút Bụi Ecovacs
Bảo Hành Robot Hút Bụi Medion Sửa Apple Tv . Sửa Android Tv Box
Sửa Máy Lọc Không Khí . Sửa Đầu Phát HD
Sửa Modem Wifi . Địa Chỉ Sửa Robot Hút Bụi
Sửa Máy Massage Mặt . Vệ Sinh Robot Hút Bụi
Sửa Robot Lau Kiếng . Sửa Robot Hút Bụi 
Mã Lỗi Robot Hút Bụi

 

Bài Viết Liên Quan