Sửa các lỗi thường gặp của Robot hút bụi Neato tại nhà bằng bảng mã lỗi robot Neato

22/10/2020
Mã Lỗi Robot

Để có thể nói bài viết hôm nay không dài dòng thì các bạn đang xem bài viết này của kỹ thuật lab sửa robot hút bụi viết ra theo văn phong của 1 người kỷ thuật nên rất kính mong khách hàng sẽ hiểu về mặt chuyên môn tại Lab kỹ thuật không rành rọt về viết lách cho lắm rất mong quý khách thông cảm .


Hiện tại dòng robot hút bụi neato bị lỗi đã được Lab Sửa Robot Hút Bụi Tại 3D House tiếp nhận ngày càng nhiều với các lỗi thường xuyên và thông dụng vì số lượng máy đã hoạt độngr từ 2 năm trở lên rất nhiều trường hợp lỗi xảy ra trên robot hút bụi neato như hình là gồm 3 main chính mà anh em kỷ thuật tại Lab tiếp nhận bao gồm :

  1. Trường hợp máy không chạy mặt dù đã bật lên trường hợp được đánh giá rất cao và đã thay đổi bộ định tuyến LDS và đã hoạt động bình thường
  2. Lỗi do pin máy vì thời lượng pin robot hút bụi lion tuổi thọ trung bình khi hoạt động liên tục là từ 2-3 năm, so với thời điểm hiện nay quý khách hàng mua máy xách tay thì cũng đã đến lúc cần thay pin chính hãng của robot hút neato
  3. Trường hợp robot hút bụi neato lỗi sạc đánh chết đường sạc trên robot hút bụi neato + dock sạc nguồn nâng áp từ 19 -> 24v đây là nguyên nhân chính và gây ra hiện tượng lỗi của máy nặng thêm

Và đây sẽ là thông báo lỗi của robot hút bụi Neato quý khách hàng có thể dựa vào để kiểm tra và xem có thể khắc phục tại nhà hay không ?

Thông tin hiển thị trên màn hình

 Nguyên Nhân Lỗi Trên Robot Neato Cách khắc Phục Khi Robot Neato Lỗi

Please wait while I cool down my battery. (8003)

Pin rất nóng. Điều này có thể là do ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc trong môi trường có nhiệt độ nóng bất thường.

- Để robot của bạn nguội lại trước khi thử chạy lại. 
- Hãy thử đặt robot ở nơi mát mẻ, tránh ánh nắng.
Please contact Customer Support. (0003, 0004, 8002, 8005) Pin yếu hoặc cần được sạc. - Nhấn SELECT. 
- Đặt robot lên đế sạc cho đến khi đèn LED chuyển sang màu trắng đậm (Botvac Connected robots) hoặc màu xanh lá cây (XV, Botvac, Botvac D Series robot). 
- Khởi động lại robot.
Please clear my path. (2012) Robot Neato đang gặp khó khăn khi thiết lập bản đồ điều hướng.  Xóa lỗi và tiếp tục làm sạch. Nếu lỗi xảy ra lần nữa nhấn và giữ nút Home trong 15 giây. 
- Đưa robot về dock sạc và khởi động lại chế độ dọn dẹp.
Please clear my path. (2011) Robot Neato đang gặp khó khăn khi thiết lập bản đồ điều hướng - Xin vui lòng hủy bỏ việc làm sạch và đưa robot về dock sạc và khởi động lại chế độ dọn dẹp.
Please clear my path. (2010) Robot Neato đang gặp khó khăn khi thiết lập bản đồ điều hướng Di chuyển robot ra vị trí khác, trong phạm vi 30cm và tiếp chế độ làm việc.
Please clear my path. (2009) Robot Neato đang gặp khó khăn khi thiết lập bản đồ điều hướng Robot đang bị mắc kẹt. Xin vui lòng di chuyển robot ra vị trí khác, trong phạm vi 60cm và tiếp chế độ làm việc để robot có thể phục hồi vị trí của nó.
Please contact Customer Support. (0003, 9000- 9026, 10000) Robot này có lỗi trong phần mềm điều khiển. - Hãy nhấn và giữ nút Home trong 15 giây
Please contact Customer Support. (8021, 8031) Please contact Customer Support. (8021, 8031) Vui lòng kiểm tra lại phích cắm của dock sạc, đảm bảo nguồn điện cung cấp cho dock sạc. 
- Nhấc robot khỏi dock sạc và đặt robot quay trở lại trên dock sạc để sạc lại 
- Đèn LED phải có màu trắng (Botvac Connected robots) hoặc màu xanh lục (XV, Botvac, Botvac D Series robot) trước khi sử dụng. 
Please contact Customer Support. (0010, 8017) Robot này có một bộ phận bị lỗi.

- Vui lòng nhấp vào biểu tượng Trò chuyện để được trợ giúp hoặc truy cập vào trang liên hệ CSKH của iHome để biết thêm các lựa chọn.

Please press OK to continue. (1000, 3000, 4000, 5000) Cảm biến laser đo khoảng cách tới các vật cản đang gặp vấn đề sự cố. - Nhấn nút SELECT. Đảm bảo rằng không có gì cản trở robot hoặc robot không bị vướng vào dây điện.Hãy chắc chắn rằng robot nằm trên mặt sàn. 
- Đảm bảo đồ đạc không được di chuyển hoặc robot không bị “cầm” đến phòng khác. 
- Đảm bảo bộ phát laser của robot quay tự do: Sử dụng đầu que mềm để xoay bộ phát laser 5 lần sang trái và 5 lần sang phải, đảm bảo KHÔNG đưa đầu que mềm vào một trong hai lỗ phát tín hiệu laser. 
- Sử dụng khí nén, sử dụng đầu phụt khí nén ngắn khoảng 6 "/ 15cm để làm sạch các mảnh vụn từ bên dưới nắp che bộ phát laser. 
- Thử khởi động lại động cơ của bộ phát laser bằng cách giữ nút START trong 20 giây.
- Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy nhấp vào biểu tượng Trò chuyện để được trợ giúp hoặc truy cập vào trang liên hệ Chăm sóc Khách hàng của chúng tôi để biết thêm các lựa chọn.
Please contact Customer Support. (0002, 0005, 8000, 8001, 8012) Pin gặp sự cố - Vui lòng nhấp vào biểu tượng Trò chuyện để được trợ giúp hoặc truy cập vào trang liên hệ Chăm sóc Khách hàng của chúng tôi để biết thêm các lựa chọn
Please press OK to continue, battery issue (0003, 0004) Pin yếu hoặc cần được sạc. - Nhấn SELECT. 
- Đặt robot lên đế sạc cho đến khi đèn LED chuyển sang màu trắng đậm (Botvac Connected robots) hoặc màu xanh lá cây (XV, Botvac, Botvac D Series robot). 
- Khởi động lại robot. 
- Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy nhấp vào biểu tượng Trò chuyện để được trợ giúp hoặc truy cập vào trang liên hệ Chăm sóc Khách hàng của chúng tôi để biết thêm các lựa chọn.
Please contact Customer Support. (7000) Trong quá trình cập nhật phần mềm robot, có một tệp tin bị thiếu hoặc bị hỏng. Hãy nhấn và giữ nút Home trong 15 giây.Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy nhấp vào biểu tượng trò chuyện hoặc truy cập trang liên hệ với chúng tôi để có thêm tùy chọn.
Please clear my path. (2008) Robot Neato đang gặp khó khăn khi thiết lập bản đồ điều hướng - Lỗi này có thể xảy ra trong một khu vực không rõ ràng, và sẽ được giải quyết bằng cách xóa lỗi, đó là nhấn nút SELECT. 
- Hãy thử di chuyển robot ra các vị trí khác, trong phạm vi 30cm. Đối với chu kỳ làm sạch tiếp theo, bắt đầu từ một điểm khởi đầu khác, hoặc di chuyển dock sạc đến một vị trí khác, nếu vấn đề vẫn tồn tại, hãy nhấp vào biểu tượng trò chuyện hoặc xem trang liên hệ để biết thêm các tùy chọn.
Please clear my path. (2000-2007)

Robot Neato đang gặp khó khăn khi thiết lập bản đồ điều hướng. Có thể do một số lý do sau:

• Laser đã bị khóa.

• Đang gặp khó khăn khi điều hướng sàn.

• Cảm biến bẩn hoặc không hoạt động bình thường.

• Bánh xe hoặc bàn chải bẩn.

Thực hiện theo các bước sau để khắc phục sự cố:
1. Đảm bảo rằng không có gì ngăn cản robot di chuyển về phía trước (ví dụ: các chướng ngại vật, bị mắc kẹt trong dây, robot không nằm thẳng trên sàn) 
2. Đảm bảo không có gì trong môi trường đã thay đổi kể từ khi robot bắt đầu làm sạch (ví dụ, đồ nội thất di chuyển, robot bị “cầm” đến phòng khác) 
3. Đảm bảo các loại tấm lót, màng bảo vệ dán trên thân robot đã được loại bỏ hoàn toàn. 
4. Robot cần phải được đặt lại lên dock sạc. Đẩy nút nguồn T lên OFFT, chờ 5 phút và nhấn nút nguồn T xuống để quay lại ON. 
5. Đảm bảo hốc bánh xe không bị tắc nghẽn bởi các dị vật. 
6. Đảm bảo pin đã được sạc 
7. Đảm bảo bộ phát laser của robot quay tự do: Sử dụng đầu que mềm để xoay bộ phát laser 5 lần sang trái và 5 lần sang phải, đảm bảo KHÔNG đưa đầu que mềm vào một trong hai lỗ phát tín hiệu laser. 
8. Sử dụng khí nén, sử dụng đầu phụt khí nén ngắn khoảng 6 "/ 15cm để làm sạch các mảnh vụn từ bên dưới nắp che bộ phát laser.
Please contact Customer Support (8018, 8019) Thiết lập chưa hoàn thành. Vui lòng nhấp vào biểu tượng Trò chuyện để được trợ giúp hoặc truy cập vào trang liên hệ Chăm sóc Khách hàng của chúng tôi để biết thêm các lựa chọn.
Please contact Customer Support (8006, 8020) Robot không sạc Thực hiện theo các bước sau để khắc phục sự cố: 
- Kiểm tra xem công tắc nguồn đã được đẩy xuống vị trí ON. 
- Kiểm tra xem dây điện đã được kết nối an toàn với đế sạc
- Kiểm tra xem đế sạc đã được cắm vào ổ cắm.
- Ngắt kết nối và kết nối lại pin.
Please open my dirt bin & push switch DOWN to ON. (0008, 0009, 8015, 8016) Robot gặp sự cố về kết nối nguồn điện. - Nhấn nút SELECT.
- Đảm bảo nút công tắc nguồn của robot của bạn đã BẬT. Mở thùng rác. Đẩy nút chuyển xuống ON để kết nối pin. Lắp lại thùng rác.
- Sạc robot trên đế sạc cho đến khi đèn LED chuyển thành màu trắng (Botvac Connected robots) hoặc màu xanh lá cây (XV, Botvac, Botvac D Series robot). Chúng tôi khuyên bạn nên sạc qua đêm.
- Khởi động lại robot.

Please contact Customer Support. Tests not complete. (7001)

Thiết lập chưa hoàn thành. Vui lòng nhấp vào biểu tượng Trò chuyện để được trợ giúp hoặc truy cập vào trang liên hệ CSKH của iHome để biết thêm các lựa chọn.
Please press OKAY to continue. Battery issue (0002) (0008) (0009) Robot gặp sự cố về kết nối nguồn điện. - Nhấn nút SELECT.
- Đảm bảo nút công tắc nguồn của robot của bạn đã BẬT. Mở thùng rác. Đẩy nút chuyển xuống ON để kết nối pin. Thay thùng rác, nếu thùng rác bị chạm vào nút nguồn.
- Sạc robot trên đế sạc cho đến khi đèn LED chuyển thành màu trắng sáng (Botvac Connected robots) hoặc màu xanh lá cây (XV, Botvac, Botvac D Series robot). Chúng tôi khuyên bạn nên sạc qua đêm.
- Khởi động lại robot.
Please press OKAY to continue. Battery issue (0007) Robot quá lạnh hoặc nhiệt độ trong môi trường quá lạnh để robot có thể hoạt động bình thường. Sạc lại robot trong môi trường ấm hơn.
Please press OKAY to continue. Battery issue (0006) Robot gặp sự cố về kết nối nguồn điện. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, vui lòng nhấp vào biểu tượng trò chuyện để được trợ giúp
My vision is blocked. Please press OKAY (1000) (2000) (3000) (4000) (5000) Cảm biến laser đo khoảng cách tới các vật cản đang gặp vấn đề sự cố. Nhấn OK. Thử khởi động lại động cơ của bộ phát laser bằng cách giữ nút START trong 20 giây. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy đặt lại robot về dock sạc. Đẩy nút nguồn sang vị trí OFF, đợi 5 phút và bật trở lại. Nếu robot của bạn không có công tắc nguồn, hãy thử ngắt kết nối pin .
- Đảm bảo rằng không có gì cản trở robot hoặc robot không bị mắc trong dây
- Đảm bảo robot nằm phẳng trên mặt sàn. 
- Đảm bảo đồ đạc không được di chuyển hoặc robot không bị “cầm” đến phòng khác
- Đảm bảo bộ phát laser của robot quay tự do: Sử dụng đầu que mềm để xoay bộ phát laser 5 lần sang trái và 5 lần sang phải, đảm bảo KHÔNG đưa đầu que mềm vào một trong hai lỗ phát tín hiệu laser 
- Sử dụng khí nén, sử dụng đầu phụt khí nén ngắn khoảng 6 "/ 15cm để làm sạch các mảnh vụn từ bên dưới nắp che bộ phát laser. 
- Sạc robot trên đế sạc cho đến khi đèn LED chuyển thành màu trắng sáng (Botvac Connected robots) hoặc màu xanh lá cây (XV, Botvac, Botvac D Series robot). Chúng tôi khuyên bạn nên sạc qua đêm. 
- Thử khởi động lại robot.
Please press OKAY to restart. Battery Issue (0002) (0008) (0009) Robot bị tắt hoặc không được kết nối với Pin. 1. Nhấn OK
- Đảm bảo bật công tắc nguồn robot của bạn là BẬT. 
-Mở thùng rác
- Đẩy nút chuyển xuống ON để kết nối pin.
- Đậy thùng rác
2. Sạc robot trên đế sạc cho đến khi ánh sáng chuyển sang màu xanh lá cây. Chúng tôi khuyên bạn nên sạc pin qua đêm.
3. Khởi động lại robot.
Please press OKAY to continue. Battery Issue (0005) (0006) (8000) Pin gặp sự cố Vui lòng nhấp vào biểu tượng trò chuyện để được hỗ trợ

 

Các trường hợp robot hút bụi được tiếp nhận tại Lab sửa robot hút bụi 3D House là dòng máy mà không thông dụng và cần có mạch đối xứng so sánh , rất mong quý khách hàng sẽ rộng lòng thông cảm cho đội ngũ anh em kỹ thuật tại Lab 3D House chờ mạch đối xứng. Phía trên là những nhìn nhận của Lab 3D House khi tiếp nhận sửa robot hút bụi vào nước các trường hợp lỗi của robot hút bụi như sau bạn đọc có thể liên hệ Lab 3D House.
- Sửa robot Neato hút bụi chạy 1 vòng tròn
- Sửa robot hút bụi Neato không hoạt động báo lỗi bíp bíp
- Sửa robot hút bụi Neato vào nước
- Sửa robot hút bụi Neato chạy loạn
- Sửa robot hút bụi Neato không quay về home sạc
- Sửa robot hút bụi Neato rớt cầu thang
- Robot hút bụi Neato chổi quét không quay
- Robot hút bụi chổi chính Neato không hoạt động
- Robot Neato không sạc
- Thay Pin Robot Hút Bụi Neato 

❤️ Subscribe chúng tôi để luôn được theo dõi những video mới nhất, hấp dẫn nhất từ đội ngũ kỹ thuật từng chuyên ngành như sửa robot hút bụi , sửa máy lọc không khí , sửa apple tv , sửa android tv box của LAB 3D House ... Hotline: 0708096600 - 0708096611 (Zalo, Virber, messenger )
-------------------------------------------------------------------------------------
✓Fanpage Về Robot 
https://www.facebook.com/suarobothutbui
✓Fanpage Lab 3D House : 
https://www.facebook.com/lab3dhouse
✓Website: 
https://www.dmg.vn 

Lab 3D House đã có 2 cơ sở tại HCM và HN

Lab 3D House HCM : 50 Đường Số 3 Phường 8 Quận 11 HCM
Tel: 07080906600
Lab 3D House HN : Số 16, ngõ Giếng,phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0708096611 


Hiện tại Lab 3D House Đang Cung Cấp Các Dịch Vụ Sửa Chữa Thiết Bị Điện Tử Quý Khách Hàng Có Thể Lựa Chọn Dịch Vụ Sau 
. Bảo Hành Robot XiaomiBảo Hành Robot iLife
. Bảo Hành Robot Hút Bụi Roomba Bảo Hành Robot Hút Bụi Ecovacs
. Bảo Hành Robot Hút Bụi Medion Sửa Apple TvSửa Android Tv Box
Sửa Máy Lọc Không KhíSửa Đầu Phát HD
. Sửa Modem Wifi . Địa Chỉ Sửa Robot Hút Bụi
. Sửa Máy Massage Mặt . Vệ Sinh Robot Hút Bụi
. Sửa Robot Lau Kiếng . Sửa Robot Hút Bụi 
. Mã Lỗi Robot Hút Bụi

Hướng Dẫn Kiểm Tra - Sửa Apple Tv Tại Nhà Khi Apple Tv Không Hoạt Động

Hệ Thống Sửa Chữa Robot Hút Bụi Lau Nhà Chuyên Nghiệp Tại HCM Và HN

 

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hướng Dẫn Sửa Robot Ecovacs T9 Avi Bị Lỗi Chạy Tròn Không Hoạt Động

Hướng Dẫn Sửa Robot Ecovacs T9 Avi Bị Lỗi Chạy Tròn Không Hoạt Động

Robot hút bụi ecovacs T9 Avi bị lỗi chạy tròn , bạn nên sửa hay...
Hướng Dẫn Sửa Robot Hút Bụi Ecovacs Slim Bị Lỗi Chổi Cạnh Tự Quay

Hướng Dẫn Sửa Robot Hút Bụi Ecovacs Slim Bị Lỗi Chổi Cạnh Tự Quay

Tình trạng lỗi tiếp nhận robot hút bụi deebot chổi cạnh tự quay là 1...
Robot Hút Bụi Roomba 9X Báo Lỗi Error 1 và Error 18 , Nguyên Nhân Và Hướng Sửa Chữa Tại Nhà.

Robot Hút Bụi Roomba 9X Báo Lỗi Error 1 và Error 18 , Nguyên Nhân Và Hướng Sửa Chữa Tại Nhà.

Tình trạng tiếp nhận máy Robot Roomba chạy vào nước máy bắt đầu phát sinh...
Hướng Dẫn Sửa Robot Hút Bụi Roomba Lỗi Chạy Tròn Khóa Bánh

Hướng Dẫn Sửa Robot Hút Bụi Roomba Lỗi Chạy Tròn Khóa Bánh

Robot hút bụi Roomba sau khi hút nước và để khô vẫn hoạt động bình...
Sửa Robot Hút Bụi Philips Lỗi Không Sạc Pin - Đừng Vội Đóng Cell Pin Robot Philips Khi Chưa Kiểm Tra

Sửa Robot Hút Bụi Philips Lỗi Không Sạc Pin - Đừng Vội Đóng Cell Pin Robot Philips Khi Chưa Kiểm Tra

Robot hút bụi philips tình trạng không sạc , các bạn dự định sẽ mua...
Sửa Robot Hút Bụi Hitachi Báo Lỗi C20 Tại Lab 3D House

Sửa Robot Hút Bụi Hitachi Báo Lỗi C20 Tại Lab 3D House

Robot lau nhà thông minh Hitachi RV EX1 thuộc dòng sản phẩm nội địa Nhật...