Gopro Bật Lên Tắt Loại Suy Nguyên Nhân Lỗi Cùng LAB 3D House

DMG.vn 09/05/2023

Sửa Gopro 7 Lỗi Camera Mờ , Bật Lên Xong Tắt Đột Ngột 

Nhiều câu hỏi từ các AE dùng Action Camera liên hệ LAB 3D House hỏi :
- Em Gopro nhà mình để lâu không dùng giờ bật không lên , bật lên nhá khởi động xong tắt vậy là hư gì ? Các AE đừng lo đó chỉ là hiện tượng thông thường thôi mình sẽ kiểm tra theo cách sau đây mà kỹ thuật tại Lab 3D House đã từng gặp phải đối với tình trạng Gopro bật lên tắt nguồn nha .

+ Trường Hợp 1 Do Pin Kiệt : Do không dùng lâu ngày nên Pin đã xả hết dung lượng và kiệt , đối với trường hợp này mình sẽ bỏ Pin ra dock sạc ngoài và sạc kích Pin trong 4-8h ( Đây là bước loại suy thui , AE nào dùng Gopro lâu năm có kinh nghiệm nào tốt hơn xin góp ý để LAB có thêm kinh nghiệm sửa chữa về sau nha , Lab xin thank các AE : -)

+ Trường Hợp 2 Lỗi Do Tiếp Điểm Trên Gopro : Khi đảm bảo được Pin gắng vào em Gopro khác vẫn lên nhưng khi gắng vào em Gopro nhà mình lại không lên , AE nên ghim cáp sạc vào em Gopro nhà mình để xác định Board vẫn khởi động được hay không , Nếu máy vẫn lên AE có thể kiểm tra điểm tiếp xúc giữa Pin và Board Gopro , rất có thể trong khoản thời gian không dùng lâu ngày Pin ra hóa môi hay ra ten ở các điểm tiếp xúc làm cho máy không nhận Pin , mình chỉ cần lau sạch tiếp điểm sẽ xử lý được vấn đề .

+ Trường Hợp 3 Pin Chai , Đột Tử : Trường hợp này vẫn có thể xảy ra , đôi lúc cả Pin theo máy và Pin dự phòng của AE để thời gian dài Pin ra hóa môi hay quá kiệt không thể kích được . Đối với trường hợp thế phương pháp đỡ tốn kém kinh tế nhất mình nên lên nhóm và hội Gopro nhờ các AE gần khu vực mình ở mượn Pin về để loại suy nha . 

Đây là chia sẽ từ kỹ thuật LAB đã trải nghiệm trong quá trình sửa chữa , những ý kiến chia sẽ và các câu hỏi của AE xin để dưới phần bình luận Lab 3D House sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất .
 

- Tham khảo thêm các bài viết sửa gopro tại đây :
https:// bảo hành gopro
- Bài viết tổng hợp về sửa cây lau nhà Dreame , Roborock Dyad , Tineco , Viomi tham khảo tại đây : 
 https:// sửa cây lau dreame
- Bài viết tổng hợp về sửa xe scooter Tại Lab 3D House tham khảo tại đây :
https:// sửa xe scooter
- Bài viết tổng hợp lỗi robot hút bụi roomba và sửa robot hút bụi đã được Lab 3D House sửa chữa tham khảo tại đây :
https://dmg.vn/sua-robot-hut-bui-lau-nha-tai-3d-house

👉 LAB 3D HOUSE - Địa chỉ uy tín trải nghiệm mua sắm, sửa robot hút bụi ,các thiết bị điện tử cao cấp chính hãng hàng đầu tại Việt Nam .
▶ Địa Chỉ HCM : 50 Đường Số 3 Phường 8 Quận 11 Hồ Chí Minh - 0708096600
▶ Địa Chỉ HN : 16 Ngõ Giếng , Đông Các, Ô Chợ Dừa , Đống Đa HN - 0708096611
▶ Website : https://dmg.vn/
Fanpage : https://www.facebook.com/suarobothutbuithongminh
▶ Email : [email protected]
▶ Hotline : 0909.002.107 Phản ánh dịch vụ : (Zalo) (Intergram) (Facebook)
------------------------------
© Copyright by Lab 3D House , Vietnam . All rights reserved

Lab 3D House Đang Cung Cấp Các Dịch Vụ Sửa Chữa Thiết Bị Điện Tử Quý Khách Hàng Có Thể Lựa Chọn Dịch Vụ Sau :
1 Dịch Vụ Bảo Hành Robot Hút Bụi .
 
Bảo Hành Robot Xiaomi - Bảo Hành Robot iLife - Bảo Hành Robot Dreame - Bảo Hành Robot Neabot - Bảo Hành Robot Deebot - Bảo Hành Robot Medion - Trung Tâm Bảo Hành Robot Roomba 
2 Dịch Vụ Sửa Chữa .

Sửa Gopro - Sửa FlycamĐịa Chỉ Sửa Robot Hút Bụi - Sửa Apple Tv - Sửa Android Tv Box - Sửa Máy Lọc Không Khí - Sửa Đầu Phát HD - Sửa Modem Wifi - Sửa Máy Massage Mặt - Vệ Sinh Robot Hút Bụi - Sửa Robot Lau Kiếng - Phụ Kiện Robot Hút Bụi - Sửa Cây Lau Khô Ướt - Sửa Xe Scooter Bảo Hành Xe Scooter Sửa Nhà Vệ Sinh Cho Mèo
3. Bài Viết Gần Đây . 
Mã Lỗi Robot Hút Bụi - Sửa Robot Hút Bụi Neabot - Sửa Robot Hút Bụi Dreame - Sửa Robot Deebot - Sửa Robot Roidmi - Sửa Robot Hút Bụi Xiaomi - Sửa Robot Hút bụi Medion Sửa Robot Hút Bụi Roomba - Sửa Robot Hút Bụi iLife - Sửa Robot Hút Bụi Mijia - Sửa Robot Neato - Sửa Robot Eufy
4. Sản Phẩm Kinh Doanh : 
Xe Scooter Xiaomi

Bài Viết Liên Quan