Sửa Đầu Phát HD Popcorn Hour A 500 Bật Nguồn Chập Chờn , Mức Áp Sửa Chữa Cơ Bản Gửi Đến Các Bạn Thợ Cùng Ngành

04/05/2022 12:55:28
Sửa Đầu Phát HD , 3D

Sửa Đầu Phát HD Popcorn Hour A 500 Bật Nguồn Chập Chờn , Mức Áp Sửa Chữa Cơ Bản Gửi Đến Các Bạn Thợ Cùng Ngành

Sửa Đầu Phát HD Popcorn Hour A 500 Tại LAB 3D HOUSE - Lưu Lại Các Áp Hoạt Động Gửi Đến Quý Bạn Đọc Và Kỹ Thuật Cần Tìm Thông Tin Áp Nuôi Board

Mô tả tình trạng tiếp nhận từ khách hàng gửi đến Lab 3D House :
- 1 ngày đẹp trời sau thời gian dài sử dụng đầu phát Popcorn Hour A - 500 bật khởi động nguồn không lên , đèn LED báo tín hiệu đầu phát đang trong quá trình khởi động không sáng , HDMI vẫn xuất hình vừa vào trang chủ xem được 2-3 bài nhạc lại sụp nguồn tự khởi động lại , khách hàng đã thay Adapter khác phòng trường hợp Adapter quá tải hoặc rò tụ nhưng vẫn không khắc phục được tình trạng lỗi . 
địa chỉ sửa đầu phát hd popcorn hour a 500

Các nguyên nhân có thể gây ra tình trạng lỗi tương tự xin quý bạn đọc và khách hàng xem hết toàn bộ bài viết để hiểu quá trình loại suy từ kỹ thuật tại LAB.
- Popcorn Hour A500 đang dùng Chip Sigma 8758A , sau 3 năm sử dụng tình trạng IC già sẽ không tránh khỏi trong quá trình sử dụng để loại suy trường hợp IC già bằng cảm quan bên ngoài ta có thể dùng tay sờ vào chip Sigma khi hoạt động khoản trong 5-10' nếu có dấu hiệu nóng bỏng tay máy tự động tắt để bảo vệ Chip hãy dùng keo tản nhiệt gia cố để Chip Sigma hoạt động trong môi trường mát hơn , cải thiện được vấn đề lỗi lag và treo . Kỹ thuật sữa chữa hãy lưu ý , chúng ta sẽ không thể can thiệp và thay thế chip Sigma này vì có ID IC khi thay thế sẽ liên hệ nhà phân phối để mở khóa Demo .
bảo hành đầu phát hd popcorn hour a 500 
- Khả năng tiếp theo có thể dẫn đế tình trạng lỗi treo, đơ máy sẽ là do RAM lỗi hoặc lỏng chân . Thật may mắn vì kỹ thuật ta có thể thay thế thành phần linh kiện này mà không quan tâm đến vấn đề ID IC . Thông số RAM được dùng trên đầu phát Popcorn A500 là Hynix HMT451sử dụng áp nuôi 1.5v
đầu phát hd popcorn hour bật không lên  
- Và đây là yếu tố lỗi  xảy đến với quá trình boot nguồn liên tục xin gửi đến quý bạn đọc xem để hiểu và các anh em kỹ thuật sẽ lưu tâm lưu ý là ic giữ trạng thái trên dòng đầu phát Popcorn Hour , hầu như đều đã bị xóa hết thông số kỹ thuật nên sẽ khó khăn trong quá trình tra lại sơ đồ chân . Kỹ thuật tại Lab may mắn đã từng bảo hành cho thương hiệu Popcorn nên vẫn lưu lại được board mẫu từ đó có thể sàn ic để so sánh . IC chia áp trong khung GHI6D tuy hiếm khi lỗi nhưng trong khuôn khổ bài viết xin được phép góp ý đến quý kỹ thuật có thể thay thế bằng các IC SOT- 223 , chân 3 VIN lấy áp 12v từ nguồn chính , chân 2 VOUT ra 3v , chân 1 GND . Khi công tắt đóng và có lệnh từ remote mở trở R101 từ trạng thái 3v sẽ dập GND và giữ trạng thái ( IC14 chân quản lý khiển và giữ trạng thái bị xóa mất thông tin kỹ thuật Lab chỉ xác định được khu vực lỗi và thay chưa tìm được mã tương đồng gửi đến quý bạn kỹ thuật ) 
đầu phát popcorn bị lỗi 

- Hình ảnh sau đây là các mức áp nuôi mainboard popcorn A500 , gửi đến các bạn kỹ thuật tìm tài liệu nhưng không có lưu lại nhằm phục vụ quá trình sửa chữa đầu phát Popcorn A500 trong tương lai . 
bảo hành đầu phát popcorn
Khối chia áp sử dụng ic RT8292 AH dễ tìm linh kiện thay thế .
đầu phát hd bật không lên
2 Khối nguồn 5V nuôi toàn main sử dụng IC ABNOHA , hiện tại Lab sẽ sử dụng từ board mẫu sẳn có nên chưa tìm nguồn IC này . 
địa chỉ sửa đầu phát hd 


 

❤️ Subscribe chúng tôi để luôn được theo dõi những video mới nhất, hấp dẫn nhất từ đội ngủ kỷ thuật từng chuyên ngành như sửa robot hút bụi , sửa máy lọc không khí , sửa apple tv , sửa android tv box , Sửa máy làm đẹp da mặt  , sửa modem wifi asus của LAB 3D House ... Hotline: 0708096600 - 0708096611 (Zalo, Virber, messenger )

-------------------------------------------------------------------------------------
✓Fanpage Lab 3D House : 
https://www.facebook.com/lab3dhouse
✓Fanpage Sửa Robot Hút Bụi Lab 3D House : https://www.facebook.com/suarobothutbuithongminh/
✓Website: https://www.dmg.vn

Hướng Dẫn Kiểm Tra - Sửa Apple Tv Tại Nhà Khi Apple Tv Không Hoạt Động

Hệ Thống Sửa Chữa Robot Hút Bụi Lau Nhà Chuyên Nghiệp Tại HCM Và HN 

Hiện tại Lab 3D House Đang Cung Cấp Các Dịch Vụ Sửa Chữa Thiết Bị Điện Tử Quý Khách Hàng Có Thể Lựa Chọn Dịch Vụ Sau 
Bảo Hành Robot Xiaomi . Bảo Hành Robot iLife
Sửa Apple Tv . Sửa Android Tv Box
Sửa Máy Lọc Không Khí . Sửa Đầu Phát HD
Sửa Modem Wifi . Địa Chỉ Sửa Robot Hút Bụi
Sửa Máy Massage Mặt . Vệ Sinh Robot Hút Bụi
Sửa Robot Lau Kiếng . Sửa Robot Hút Bụi 
Mã Lỗi Robot Hút Bụi

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sửa Robot Hút Bụi Dreame Báo Lỗi LDS

Sửa Robot Hút Bụi Dreame Báo Lỗi LDS

Robot Dreame Báo Lỗi LDS ? Lỗi LDS là gì? Làm sao để phát hiện ra? Nguyên nhân và cách khắc phục .

Trung Tâm Bảo Hành - Dịch Vụ Sửa Robot Dreame Tại 3D House HCM - HN

Trung Tâm Bảo Hành - Dịch Vụ Sửa Robot Dreame Tại 3D House HCM - HN

Trung tâm bảo hành robot hút bụi Dreame - Sửa robot hút bụi Dreame Bot Z10 Pro · Robot Hút Bụi Dreame D9 Pro · Robot Vacuum Dreame D9 · Robot Vacuum Dreame F9 · Robot Cleaner Dreame T20 Dreame W10 với tất cả tình trạng thông báo lỗi của robot như Dreame báo lỗi LDS , Không Sạc , Chạy loạn , không vẽ bản đồ , thay pin robot Dreame , không hút nước bẩn , không về dock vvvv

Dịch Vụ Bảo Hành - Sửa Chữa Robot Hút Bụi Neabot Tại Lab 3D House

Dịch Vụ Bảo Hành - Sửa Chữa Robot Hút Bụi Neabot Tại Lab 3D House

Chúng tôi rất hân hạnh mang tới các gia đình tại Việt Nam sản phẩm chất lượng nhất, hiệu quả nhất và thiết kế đẹp nhất đến từ Hãng Robot hút bụi Neabot đã được bảo hộ tại Mỹ.

Sửa Đầu Phát Android Box Egreat A8 Pro Bật Nguồn Không Lên

Sửa Đầu Phát Android Box Egreat A8 Pro Bật Nguồn Không Lên

Sửa Đầu Phát Android Box Egreat A8 Pro Bật Nguồn Không Lên Tại Lab 3D House 

Robot Neabot Bị Lỗi Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Tại Nhà

Robot Neabot Bị Lỗi Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Tại Nhà

Một số vấn đề thường gặp với robot hút rác tự động Neabot và giải pháp khắc phục sửa chữa tại nhà được tổng hợp tại Lab 3D House

Dịch Vụ Sửa Robot Hút Bụi Chuẩn Quy Trình Tại LAB 3D House

Dịch Vụ Sửa Robot Hút Bụi Chuẩn Quy Trình Tại LAB 3D House

Bạn đang cần tìm dịch vụ sửa chữa robot hút bụi tại HCM và HN vừa chất lượng và uy tín. LAB 3D HOUSE với kinh nghiệm, đam mê và sự tận tâm đã giúp hàng nghìn khách hàng sửa robot hút bụi, bảo trì, nâng cấp, phục hồi các dòng robot hút bụi Dreame , Neabot, Neato, iLife, Roomba, Ecovacs, Stirling, Xiaomi, Deebot, Medion, Haier , iLife , SSAK , Abir …và rất nhiều thương hiệu robot hút bụi khác nữa trở lại trạng thái hoạt động tốt nhất ?